12 ý tưởng slogan Team Building

Để tổ chức một chương trình team building thành công không thể thiếu những câu slogan đơn giản, dễ nhớ nhưng độc đáo, sáng tạo. Qua đó truyền tải đi thông điệp mà doanh nghiệp tổ chức muốn gửi gắm đến nhân viên của mình. Mỗi slogan lại mang những đặc trưng riêng gắn kết mọi người lại gần nhau hơn, phát huy tinh thần tập thể, truyền cảm hứng tích cực… 

Sau đây, Art Event xin gửi đến 12 ý tưởng slogan team building hay và ý nghĩa nhất để quý doanh nghiệp tham khảo, có thể lựa chọn cho mình một ý tưởng slogan phù hợp đúng với giá trị & mục tiêu hướng đến. 

Mục lục: 

 1. Đứng dậy và chạy ngay thôi 
 2. Chúng ta là một gia đình 
 3. Sống không dũng cảm là uổng phí thanh xuân 
 4. Đừng đi một mình, hãy đi cùng nhau 
 5. Sống hết mình, cháy với đam mê 
 6. Đã chơi là phải chất 
 7. Bây giờ hoặc không bao giờ 
 8. Tăng tốc - Bứt phá - Thành công
 9. Không gì là không thể 
 10. Vượt gian nan, đập tan thách thức 
 11. Làm hết hơi, chơi hết nấc 
 12. Sinh ra để tỏa sáng 
12 ý tưởng slogan team building hay và ý nghĩa
12 ý tưởng slogan team building hay và ý nghĩa, cực "chất"

1. Đứng dậy và chạy ngay thôi - Ý tưởng slogan team building hay 

Đây là một trong những câu slogan hay và ý nghĩa thể hiện ý chí quyết tâm, mạnh mẽ, “Hãy chạy khi còn có thể, hãy chạy đến đích bằng chính đôi chân của mình. Đừng ngồi thật lâu chỉ vì những phút yếu lòng”. Không chỉ là trong trò chơi mà nó còn áp dụng cho chính công việc, học tập, nếu bạn không kịp chạy với sự thay đổi của xã hội thì sẽ bị đào thải. 

2. Chúng ta là một gia đình 

Chúng ta là một gia đình” - Chỉ gồm có 6 từ nhưng nó lại mang một thông điệp ý nghĩa quan trọng. Bởi gia đình là nơi thiêng liêng nhất khi mọi người nghĩ về, ở đó có tình thương, đùm bọc, che chở, bảo vệ lẫn nhau. Slogan team building này với mục đích kết nối trái tim mọi người lại gần nhau hơn, cùng chung sức, đồng lòng, phối hợp, để xây dựng tập thể vững mạnh. 

Ý tưởng slogan team building - Chúng ta là một gia đình
Chúng ta là một gia đình - Ý tưởng slogan team building mang đậm tính nhân văn

3. Sống không dũng cảm là uổng phí thanh xuân 

Thanh xuân là cùng nhau làm nên những điều phi thường, những điều điên rồ nhất. “Thanh xuân vốn chẳng bị ràng buộc bởi thời gian. Vì vậy chúng ta nên dành hết thời gian của mình, bằng tất cả năng lượng hiện có để không phí hoài tuổi trẻ”. Thông qua slogan trên truyền tải đến mọi người một năng lượng tích cực, luôn cháy hết mình vì đam mê trong mọi cuộc chơi. 

4. Đừng đi một mình, hãy đi cùng nhau 

Không bỗng nhiên mà người ta hay nói “Muốn đi nhanh thì hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Trên chặng đường dài, trải qua nhiều thử thách khó khăn, nếu đi một mình, đơn độc thì sẽ rất dễ chán nản, bỏ cuộc giữa chừng, Nhưng nếu có đồng đội thì mọi người sẽ cùng nhau vực dậy, nắm tay và cùng nhau đi đến chiến thắng vinh quang. 

5. Sống hết mình, cháy với đam mê 

Một trong những ý tưởng slogan team building tâm đắc mà doanh nghiệp hay lựa chọn làm chủ đề là “Sống hết mình, cháy với đam mê”, nhằm khơi dậy tinh thần chiến binh của mỗi nhân viên trong công ty. Mỗi người đều có một cuộc đời để sống, để làm việc và cống hiến. Tại sao không cháy hết mình với đam mê, cùng công ty và đồng nghiệp gặt hái những thành công. 

6. Đã chơi là phải chất - Ý tưởng slogan team building độc đáo

Với slogan team buildingĐã chơi là phải chất” như một lần nữa nhấn mạnh lại sự nhiệt huyết, tràn trề sức lực, niềm tin, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách trò chơi của các thành viên. 

Ý tưởng slogan team building - Đã chơi là phải chất
 Đã chơi là phải chất - Ý tưởng slogan team building độc đáo, sáng tạo

7. Bây giờ hoặc không bao giờ 

Để sau - Để mai” dần như đã trở thành câu mở miệng của không ít người mỗi khi nói đến vấn đề gì đó. Vì vậy thông qua câu slogan team buildingBây giờ hoặc không bao giờ” nhắc nhở chính bản thân mỗi người hãy hành động ngay lập tức, đừng trì hoãn nữa. Đừng lãng phí thời gian quý báu để trau dồi bản thân, nỗ lực làm việc… 

8. Tăng tốc - Bứt phá - Thành công

Thành công của một doanh nghiệp là sự phối hợp, đồng lòng, nỗ lực của các thành viên trong doanh nghiệp đó. Nên slogan team building này như là lời nhắn nhủ cũng là lời gửi gắm đến mọi người “tiếp tục tăng tốc - tạo bức phá - để đạt đến thành công”. 

9. Không gì là không thể - Ý tưởng slogan team building ý nghĩa

Một slogan không thể thiếu trong danh mục 12 ý tưởng slogan team building hay và ý nghĩa, chính là “You Can - Không gì là không thể”. Nó là thông điệp khích lệ tinh thần của tất cả thành viên trong doanh nghiệp; động viên họ cùng cố gắng không chùn bước trước khó khăn, thử thách trong mọi trò chơi team building cũng như trong công việc lẫn đời sống. 

Ý tưởng slogan team building - Không gì là không thể
Không gì là không thể - Ý tưởng slogan team building khẳng định tinh thần quyết tâm

10. Vượt gian nan, đập tan thách thức 

Vượt gian nan, đập tan thách thức” là câu slogan vực dậy tinh thần của những chiến binh quả cảm, sẵn sàng vượt qua những thử thách của trò chơi team building để về đích, dù phía trước còn nhiều chông gai. Từ cánh cửa trò chơi mở rộng ra cuộc sống công việc, học tập, không ai là đi trên con đường trải đầy hoa hồng, chỉ có vượt qua được khó khăn, chinh phục gian nan thì mới đạt được thành công. 

11. Làm hết hơi, chơi hết nấc - Ý tưởng slogan team building cực "chất"

Là một trong những ý tưởng slogan team building sáng tạo, độc đáo nhưng hài hước và hấp dẫn. Đúng với tinh thần tập thể “Làm nhiệt tình, quẩy hết mình”. 

12. Sinh ra để tỏa sáng 

Không thể không nhắc tới trong bộ sưu tập slogan team building được các doanh nghiệp yêu thích đặt làm chủ đề, concept ý tưởng là slogan “Sinh ra để tỏa sáng”. Mỗi người sinh ra đều có 1 lý do, đều có 1 lần để sống thì tại sao không sống để tỏa sáng? 

Những trò chơi team building là những thử thách giúp người chơi vận động sáng tạo, bung hết sức mình, linh động qua từng tình huống để nắm bắt thời cơ tỏa sáng và giành chiến thắng. 

>>> Xem thêm: 7 câu slogan hay để tổ chức team building cho doanh nghiệp

>>> Xem thêm: Mục đích hoạt động team building

Trên đây là 12 ý tưởng slogan team building hay và ý nghĩa mà Art Event muốn gửi gắm đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này, quý đoàn, quý doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình một câu Slogan cực “Chất” làm cho chuyến đi thêm phần ý nghĩa. Và đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được lên kịch bản, tổ chức sự kiện team building chuyên nghiệp, thành công. 

VIET NAM ART TRAVEL & EVENT - CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN, TEAMBUILDING TẠI HỒ CHÍ MINH

Nhận Xét

Tin Liên Quan